/widgets.js";var sz=d.getElementsByTagName(s)[0];sz.parentNode.insertBefore(z,sz)}(document,"script","zb-embed-code"));
grab

Các công ty tài chính đầu tư thêm 2 tỷ USD vào Grab

4.9 (97.14%) 28 votes

Các nhà đầu tư cùng 8 công ty tài chính quốc tế đã vừa đổ thêm 2 tỷ USD vào Grab trong vòng gọi vốn hiện tại.

Sáng ngày 2/8 vừa qua, Grab Holdings Inc. (Grab) tuyên bố đã nhận thêm 2 tỷ USD ở vòng gọi vốn từ những công ty tài chính gồm có Macquarie Capital, Lightspeed Venture Partners, Vulcan Capital, All-Stars Investment, Cinda Sino-Rock Investment Management Company, Mirae Asset-Naver Asia Growth Fund, Ping An Capital, Oppenheimer Funds và một số nhà đầu tư khác.

grab

Grab Holdings Inc. (Grab) tuyên bố đã nhận thêm 2 tỷ USD ở vòng gọi vốn

Từ trước đó, khoảng trung tuần tháng 6, Toyota đã tham gia vào vòng gọi vốn với ý định đầu tư 1 tỷ USD. Ông Ming Maa – Chủ tịch Grab đã tuyên bố: “Chúng tôi nhận thấy sự quan tâm rất lớn từ các đối tác và những nhà đầu tư chiến lược, những người có ý muốn hợp tác để nắm bắt cơ hội phát triển bùng nổ của khu vực”.

Grab cho biết sẽ dùng nguồn vốn đầu tư vào việc mở rộng các dịch vụ online-to-offline (O2O) tại Đông Nam Á. Cụ thể như việc Grab sẽ sử dụng một phần lớn số vốn đó để tiếp tục đầu tư vào thị trường Indonesia bởi trong số hơn 7,1 triệu doanh nghiệp siêu nhỏ thuộc nền tảng của Grab thì hơn nửa số đó được đặt tại Indonesia.

Tháng 7/2018, Grab đã tuyên bố mục tiêu là sẽ trở thành siêu ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày của người dân tại Đông Nam Á. Bên cạnh đó, Grab cũng đã mở ra GrabFresh, một dịch vụ giao nhận hàng hóa tại Jakarta, Indonesia. Theo kế hoạch hiện tại, GrabFresh sẽ được đầu tư mở rộng sang các quốc gia khác trong năm nay.

grab

Grab tuyên bố mục tiêu sẽ trở thành siêu ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày

Cùng với đó, GrabFood cũng đang tăng trưởng ngày càng lớn theo cấp số nhân khi mà từ Jakarta đã nhân rộng thêm đến 28 thành phố và thị trấn trên khắp đất nước Indonesia, chiếm một thị phần đáng kể cùng tổng doanh thu (Gross Merchandise Volume – GMV) tại Indonesia tăng gần gấp 4 lần trong nửa đầu năm 2018. Tương tự như vậy, GMV của GrabExpress tại Indonesia cũng tăng trưởng lên hơn gấp đôi chỉ trong nửa đầu năm 2018.

Xem thêm:

Nguyên tắc đối xử quốc gia trong lĩnh vực thương mại dịch vụ

Vay tín chấp trả góp theo ngày – Giải pháp nhanh chóng ngay tức thì

Mọi chi tiết xin liên hệ:

SÀN KẾT NỐI TÀI CHÍNH S86

Địa chỉ: D5C – 64 LÔ D5 Đường Lạc Long Quân – Phường Phú Thượng – Quận Tây Hồ – Hà Nội.

E-mail: sanketnoitaichinh@s86group.vn

Hotline: 1900.633.621

Xin chân thành cảm ơn !!!

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *