quảng cáo sản phẩm hay nhất

Các Yếu Tố Giúp Quảng Cáo Sản Phẩm Hay Nhất

Rate this post

Điều gì khiến quảng cáo có hiệu quả

Trong kinh doanh, bán hàng theo kiểu truyền thống thường tập trung vào nền tảng cạnh tranh. Mọi người đều muốn bán hàng theo kiểu hãy mua hàng của tôi đi, đừng mua hàng của kẻ khác. Tuy nhiên, khách hàng sẽ luôn có sự so sánh và lựa chọn những thứ mà họ cảm thấy thích thú. Với những sản phẩm họ luôn thích khám phá và có ý định mua lớn hơn. Thường đó sẽ là những sản phẩm có thể gợi ra cho họ một viễn cảnh mà họ cảm thấy thú vị hoặc cảm thấy sản phẩm này có thể mang lại cảm giác giống như thứ gì đó khiến họ đã cảm thấy thật tuyệt vời.

Nhưng sau mỗi lần dùng thử, nếu bạn không thể đem lại cho họ sự thỏa mãn. Họ sẽ cảm thấy chán nản hay có cảm giác như đang bị lừa. Bởi sản phẩm này đang toát lên một thông điệp không đúng với kết quả mà họ nhận lại. Họ bị mất tiền nhưng không mua được thứ mình cần. Nó cũng lí giải vì sao nhiều người thu nhập thấp lại có xu hướng thích dùng hàng fake ngày càng nhiều.

quảng cáo sản phẩm hay nhất

quảng cáo sản phẩm hay nhất

Họ chẳng quan tâm đến chất lượng, xuất xứ gốc từ đâu. Điều mà họ quan tâm là họ được diện một bộ đồ vô cùng thời trang giống hệt sản phẩm chính hãng mà chỉ mất một khoản tiền nhỏ hơn 10 – 50 lần. Thực tế là cách chế tạo, các đường may và chất liệu bị lỗi nhưng về cơ bản đối với họ đó không còn là vấn đề. Đương nhiên cùng một bộ đồ giá rẻ họ sẽ thích một bộ đồ nhái hơn là một bộ đồ không có nhãn hiệu gì cả.

Những yếu tố giúp làm quảng cáo sản phẩm hay nhất

Có rất nhiều thứ tạo nên sức thu hút đối với khách hàng. Đơn giản điều gì làm họ cảm thấy thèm muốn và khao khát sẽ khiến họ mua nó. Chỉ cần một yếu tố khiến họ cảm thấy giải quyết được cơn thèm muốn của mình thì họ nhất định sẽ là những khách hàng có khả năng mua lớn nhất. Các yếu tố để quyết định đến sức thu hút của một sản phẩm thì có rất nhiều.

quảng cáo sản phẩm hay nhất

quảng cáo sản phẩm hay nhất

Ví dụ: những người thuộc tầng lớp thu nhập bình thường hay trung lưu theo nghiên cứu gần đây cho thấy. Đây là những người có nhu cầu mua sắm và tiêu thụ hàng hiệu lớn nhất. Họ yêu thích được thể hiện đẳng cấp, phong cách của mình. Ngoài yếu tố thời trang, hàng hiệu có thể đem lại sự nể phục và ngưỡng mộ với những người cùng tầng lớp trung lưu hay những đồng nghiệp nơi bạn làm. Nó vừa đem lại tác động về mặt tốt lẫn mặt xấu. Nhưng thường mặt tốt sẽ cho người sở hữu bộ đồ hiệu cảm thấy tự tin hơn, được coi trọng và có vị trí hơn.

Thực tế có rất nhiều hãng có chất lượng không thua kém hàng hiệu nhưng người ta vẫn muốn mua hàng hiệu để được sở hữu sự nổi tiếng của nhãn hiệu đó. Đó là lý do vì sao những người ở tầng lớp trung lưu lại thích sử dụng nó bởi vì chính họ hiểu và họ là một trong quần thể đó. Họ chỉ nhận thấy những điều mà họ và những người cùng đẳng cấp ở xung quanh họ nhìn thấy. Họ hoàn toàn không suy nghĩ và họ cảm thấy mình không cần thiết phải suy nghĩ về vấn đề khác. Họ cảm thấy rất nhiều người xung quanh họ đều như vậy và họ cũng như vậy. Họ đưa ra quyết định dựa trên yếu tố đám đông.

Còn đối với người giàu họ không quá bị thu hút bởi những thứ đồ này. Họ thừa khả năng và biết rằng những người xung quanh mình hầu như cũng đều thuộc cùng một tầng lớp nên điều đó chẳng đem lại sự chú hay khác quá nhiều như những tầng lớp khác. Đó chính lý do vì sao người thuộc tầng lớp trung lưu lại thích xài hàng hiệu hơn.

Vai trò của quảng cáo

Nếu không có chuyên môn bạn sẽ không có bất kỳ cách nào để lấy tiền ra khỏi ví khách hàng. Muốn bán hàng thì phải tìm được người mua.

Trong kinh doanh, tiêu chí chất lượng và mẫu mã chỉ là thứ yếu. Muốn phát triển được một sản phẩm thì chúng ta phải làm sao để khách hàng sau khi biết đến sản phẩm có được thiện cảm và sẽ tin dùng những sản phẩm đó. Đây chính là vai trò của quảng cáo trong kinh doanh.

Để làm được điều đó thì phải cho khách hàng dùng thử và trình diễn sản phẩm và biểu diễn càng hấp dẫn càng tốt. Những người thành công trong quảng cáo không phải là những người quyền quý hay những người luôn tránh phô trương và lịch sử mà là những người biết cái gì sẽ gợi lên lòng nhiệt tình trong những người bình thường.

Xem thêm:

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *