s86 ra mắt phần mềm và tổng đài cho vay trực tuyến

S86 Ra Mắt Phần Mềm Và Tổng Đài Vay Tiền Trực Tuyến Thông Minh

Rate this post

Sau đợt nghỉ lễ tết dương 01/2019, Sàn Kết Nối Tài Chính S86 đã tiến hành cho ra mắt sản phẩm hỗ trợ vay tiền trực tuyến trên Google Play. Khách hàng có nhu cầu có thể truy cập vào Google Play để tải phần mềm S86 – Tìm là thấy, vay là có. Ngoài ra, một cách thức vay tiền mới thông qua tổng đài trực tuyến với cú pháp vô cùng đơn giản cũng được ra mắt trong dịp này.

Lựa chọn mới cho vay tiền trực tuyến

Đầu tiên, chúng tôi xin giới thiệu ứng dụng S86 App hỗ trợ vay tiền sử dụng cho các dòng thiết bị điện thoại thông minh. Ứng dụng chạy được trên các hệ điều hành Androi 4.1 trở lên.

Với S86 App, phần mềm này sẽ hỗ trợ tất cả các khách có nhu cầu vay tiền chỉ cần đăng kí tài khoản và điền đủ thông tin cá nhân. Sau đó, khách hàng có thể lựa chọn gói vay, mức vay, thời gian vay.

Chi Tiết Đơn Vay

Chi Tiết Đơn Vay

Với S86 App, khách hàng sau khi đăng kí xong sẽ chờ duyệt hồ sơ để được vay tiền. Mọi công việc sẽ được tiến hành và thông tin nhanh nhất đến khách hàng đăng kí đơn vay. Khách hàng sẽ được sử dụng gói vay với những ưu điểm vô cùng tiện lợi.

  • Hỗ Trợ Nợ Xấu Từ Nhóm 3 Trở Xuống.
  • Bảo Mật Thông Tin Khách Hàng.
  • Giải Ngân Nhanh Trong Vòng 24h.
  • Hồ Sơ Thủ Tục Đơn Giản, Nhanh Gọn.

Khách hàng hoàn toàn có thể kiểm tra thông tin và thời gian gói vay khi đăng kí trên S86 App. Khách hàng có thể theo dõi lãi suất và thời gian trả lãi để sắp xếp công việc ổn thỏa nhất. Tránh trường hợp quên trả lãi và thời gian vay. Nếu trong giờ hành chính chỉ cần chờ 30 phút sau khi đăng kí thành công khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm gọi điện hỗ trợ tư vấn để duyệt gói vay.

Khách hàng sẽ được nhận tiền thông qua hệ thống thẻ tín dụng tại tất cả các hệ thống ngân hàng trên toàn quốc hoặc nhận tiền mặt thông qua các điểm giao dịch của trực tiếp của Sàn Kết Nối Tài Chính S86.

Ứng dụng hữu ích dành cho các đối tác

Bên cạnh phân khúc khách hàng có nhu cầu vay tiền, Sàn Kết Nối Tài Chính S86 cũng hỗ trợ cộng tác với cá nhân, tổ chức có nguồn vốn nhàn rỗi. Đối với các cá nhân, tổ chức có thể tham gia trực tiếp cho vay mà không cần phải gặp mặt việc trực tiếp với Sàn Kết Nối Tài Chính S86.

Chỉ cần sở hữu một chiếc điện thoại thông minh và truy cập vào ứng dụng S86 App là có thể lựa chọn cho mình những khách hàng có nhu cầu vay và thông tin cá nhân phù hợp nhất. Các đối tác cho vay sẽ chỉ phải trả một mức phí nhất định dựa trên số tiền mà đơn vay đưa ra.

Chi tiết mua đơn

Chi tiết mua đơn

Các đối tác cho vay sẽ được xem một vài thông tin cơ bản của người muốn vay tiền. Các đối tác có thể nhìn thấy một vài thông tin cơ bản như họ tên, gói vay, mức vay và khu vực vay của chủ đơn đó.

Thông qua ứng dụng S86 App, Sàn Kết Nối Tài Chính S86 mong muốn đem đến một tiện ích vay tiền online dễ dàng, nhanh gọn và an toàn nhất. Ứng dụng được thiết kế với giao diện bắt mắt, hiện đại giúp cho khách hàng có cảm giác thoải mái khi sử dụng. Sau mỗi lần giao dịch thành công khách hàng có thể đánh giá về mức độ hài lòng đối với gói vay.

S86 luôn chứng tỏ thế mạnh Đơn giản – Nhanh chóng – Tin cậy của mình trong ngành tài chính và tín dụng, đảm bảo 2 yếu tố:

  • Liên kết với hệ thống đối tác là các ngân hàng lớn mạnh nhất và hệ thống các điểm giao dịch dày đặc trên toàn quốc.
  • Hơn nữa, chúng tôi luôn minh bạch về lãi suất và phí dịch vụ liên quan.

Tổng đài tư vấn 1900.633.621 luôn trực tuyến sẵn sàng tư vấn cho bạn bởi đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp hoàn toàn miễn phí.

Cam Kết
  • Phấn đấu để xứng đáng với niềm tin mà khách hàng và các đối tác trao gửi.
  • Hỗ trợ khách hàng lựa chọn giải pháp tài chính tối ưu nhất.
  • Đa dạng hóa sản phẩm vay vốn – đa dạng hóa lựa chọn cho nhiều đối tượng.
  • Hỗ trợ khách hàng mua lại khoản rủi ro của gói vay.

Xem thêm:

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *