tướng kinh doanh

Người có tướng kinh doanh giỏi, buôn bán gặp nhiều may mắn

5 (100%) 1 vote

Trong văn hóa phương Đông luôn tồn tại những điều huyền bí. Xem tướng là một phương pháp cổ xưa nhưng cũng mang những triết lí trong nó. Xem tướng không chỉ là đoán mò mà nó hoàn toàn dựa trên những nghiên cứu và đúc kết từ kinh nghiệm của người xưa. Ngày nay, Xem tướng còn được ứng dụng rộng rãi trong các ngành nghề. Tính ứng dụng đem lại hiệu quả rất cao. Và hôm nay, Vay Tín Chấp S86 sẽ đưa đến các bạn cách để nhận biết người có tướng kinh doanh giỏi sẽ biểu hiện qua tướng như thế nào ?

Xem người có tướng kinh doanh, tướng người  tài buôn bán, người có lộc kinh doanh làm ăn dễ phát tài phát lộc.

Trán người có tướng kinh doanh giỏi có trán cao và rộng

Theo nhân tướng học, những người sở hữu trán cao và rộng đều là người sở hữu thiên chất, sáng tạo xuất chúng, thông minh nhanh nhẹn, khả năng quan sát và lĩnh hội nhanh, trí mường tượng phong phú và thích ứng với mọi hoàn cảnh.

Tướng trán cao và rộng là biểu thị của trí tuệkiến thứctuổi trẻ đã gây dựng được nghiệp lớn. Chính do vậy đây là một trong những nét tướng người  tài buôn bán giỏi.

tướng kinh doanh giỏi

Tướng mũi cao, cánh mũi đầy đặn

Những người mũi cao, thẳng và có cánh mũi đầy đặn là biểu thị cho cuộc sống sung túc, đầy đủ. Họ là người người  tướng phù hợp để là người buôn bánkinh doanh giỏi khả năng kiếm tiền nhưng cũng rất quan tâm tới gia đình. Đối với những người mũi không quá to thì là những người rất đáng tin nhưng không có tài kinh doanh vì suy nghĩ của họ tương đối là an phận.

Tướng tai cao quá mắt

Trong nhân tướng học, những người sở hữu vành tai cao quá mắt là người  tài kinh doanh. Những người sở hữu vành tai cao sở hữu năng lực học tập hơn người, giàu tính sáng tạo. Người này thông minhsáng láng nên dễ đưa ra các sáng kiến đột phá giải quyết được tất cả vấn đề còn đó, đây cũng là người có tướng hợp với công việc kinh doanhbuôn bán.

Tướng tai to và dày

Một sô người làm kinh doanh giỏi thường sở hữu đôi tai to và dày, vành tai rõ ràng, tướng tai giống như tai đức phật. Những người có đôi tai to và dày đa số là chủ những đơn vị doanh nghiệp lớn, đủ khả năng mang lại cuộc sống sung sướng và ổn định cho gia đình của mình.

tướng kinh doanh giỏi

Tướng lông mày hình rồng hoặc mũi kiếm

Xem tướng người mang tài kinh doanh thường sở hữu đôi lông mày có hình giống con rồng hoặc mũi kiếm. Đặc điểm là sợi lông mày dài, độ rậm thưa thớt, đầu lông mày mỏng, đuôi chân mày cao hơn đầu lông mày. Đây được coi là nét tướng người với khả năng kinh doanh cuôc sống giàu sang, phú quý.

Chân mày hình mũi kiếm là lông mày tạo ra hình tam giác, người mang chân mày này không làm quan thì cũng làm chủ doanh nghiệp, nhà hàng, là người rất có tướng kinh doanh. Cuộc sống đầy đủ sang giàukhá giả, họ là người có chí và lòng tự tôn của họ cũng rất cao.

Tướng mắt sáng, cân đối, tròng đen trắng rõ ràng

Đây là tướng của người thông minh, quân tử, chính trực, tính cách rất rõ ràng. Chính bởi thế đường quan lộc, công danh của họ rất thuận lợi và cũng là tướng người có tướng tốt để làm kinh doanh, buôn bán.

Tướng mồm rồng

Tướng mồm rồng là tướng người sở môi trên và môi dưới đầy đặn, ngay ngắn, khóe mồm hướng lên trên, sắc môi hồng hào, phối hợp sở hữu hàm răng chắc khỏe, trắng đều. Đây là tướng mồm của người  chức vụ và địa vị cao trong một đơn vị. Các nhà nhân tướng học đánh giá rằng đây cũng là tướng người hợp làm kinh doanh, buôn bán đạt được nhiều thành công.

Tướng eo tròn, lưng dày, vai bằng, ngực bụng cân đối

Xem tướng người có tài làm buôn bán, kinh doanh thường sẽ là người sở hữu eo tròn, lưng dày, vai bằng, ngực bụng cân đối chắc chắn là người có phúc lộc dày, có thể thể gánh vác trọng trách trong gia đình và cả  hội.

Nếu bạn nhận thấy những tướng này ở mình thì hãy vui mừng và tin tưởng vào khả năng làm việc về lĩnh vực kinh doanh buôn bán. Và hãy nhớ một điều, tướng chỉ quyết định một phần nào đó. Để thành công hoàn toàn hãy cố gắng học hỏi làm việc hết mình thì nhất định bạn sẽ thành công.

Xem thêm:

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *