/widgets.js";var sz=d.getElementsByTagName(s)[0];sz.parentNode.insertBefore(z,sz)}(document,"script","zb-embed-code"));
vay khong can the chap

Vay không cần thế chấp – Đơn giản, nhanh gọn, tiện lợi

5 (100%) 15 votes

Vay không cần thế chấp hiện nay đã trở thành một trong những xu hướng vay tiền nổi bật được nhiều khách hàng đi vay tin dùng bởi sự tiện lợi hàng đầu, không cần có tài sản bảo đảm. Các ngân hàng, công ty tài chính hay tổ chức tín dụng đều thi nhau tung ra các sản phẩm vay không cần thế chấp với nhiều hình thức đa dạng, phong phú nhằm đáp ứng những nhu cầu tài chính cấp thiết của khách hàng.

Bạn đang ấp ủ những dự định kinh doanh táo bạo mà chưa đủ vốn để thực hiện. Bạn muốn mua một chiếc điện thoại mới để phục vụ cho những nhu cầu cơ bản của cá nhân. Bạn đang có dự định kết hôn nhưng khả năng tài chính không vững. Và còn vô vàn những trường hợp bạn sẽ phải xoay sở để có tiền thực hiện. Nhưng bạn đã nghĩ đến mình nên kiếm số tiền đó ở đâu chưa?

Vay tiền không cần thế chấp là gì?

Có thể thấy đây là gói vay thông dụng tại các ngân hàng và các tổ chức tài chính, công ty tín dụng, theo thuật ngữ thông thường thì khoản vay này còn có tên gọi là vay tín chấp. Đây chính là hình thức vay tiền nóng không cần đến tài sản bảo đảm, giải quyết các vấn đề về tài chính ngay trước mắt của những khách hàng đi vay. Khách hàng sẽ dựa hoàn toàn vào khả năng uy tín của bản thân về năng lực và khả năng chi trả khoản vay vốn đó.

vay khong can the chap

Vay không cần thế chấp là gì?

Đối với vay tiền nhanh không thế chấp, khách hàng có thể lựa chọn được nhiều các gói vay khác nhau như vay theo lương chuyển khoản, vay theo đăng ký xe, vay theo hóa đơn điện,…tùy theo từng điều kiện cũng như mục đích vay khác nhau của mỗi người.

Mục đích của khoản vay von khong the chap sẽ được các khách hàng thoải mái sử dụng mà không cần phải được sự đồng ý của bên cho vay mới có thể phê duyệt, chỉ cần là sử dụng vào những công việc không trái pháp luật. Có thể kể đến những công việc thường được các khách hàng dùng tiền vào như: mua sắm trang thiết bị gia đình, chữa bệnh, trả tiền học phí, du lịch,…

Đối tượng nào được hỗ trợ vay vốn tư nhân không cần thế chấp?

Tượng tự như vay tiền trên mạng, khách hàng đáp ứng một số điều kiện dưới đây là có thể tiếp cận nguồn vốn một cách dễ dàng. 

 • Khách hàng  là công dân Việt Nam, có đầy đủ năng lực hành vi dân sự.
 • Người đang đi làm hưởng lương hàng tháng, có thu nhập ổn định.
 • Có thể là các bạn sinh viên thậm chí người nội trợ không có thu nhập ổn định vẫn có thể có cơ hội vay.
 • Cá nhân là chủ hộ kinh doanh, chủ doanh nghiệp nhỏ, cá nhân kinh doanh tự do.

Các hình thức vay không cần thế chấp S86 đang thực hiện

Đến với S86 các bạn sẽ được tận hưởng rất nhiều gói sản phẩm hấp dẫn như:

 • Vay theo lương chuyển khoản: áp dụng cho các khách hàng là người đang đi làm hưởng lương đều đặn hàng tháng từ 5 triệu đồng trở lên, nhận lương bằng hình thức chuyển khoản qua ngân hàng.
 • Vay theo cửa hàng kinh doanh: đối tượng khách hàng đang là cá nhân, chủ hộ kinh doanh, có giấy phép đăng ký kinh doanh và mã số thuế. Trong một số trường hợp, khách hàng không có đăng ký kinh doanh hay mã số thuế vẫn có có hội thực hiện vay vốn không thế chấp tại S86 nếu chứng minh được việc kinh doanh là có thật và tạo ra nguồn thu nhập ổn định hàng tháng.
  vay khong can the chap

  Các hình thức vay không cần thế chấp S86 đang thực hiện

 • Vay theo hóa đơn điện: một gói vay tiền nhanh không thế chấp được sử dụng rộng rãi hiện nay bởi việc sử dụng điện tại các gia đình đã trở nên vô cùng phổ biến và quen thuộc. Chỉ cần với hóa đơn điện từ 300.000 đồng trở lên, khách hàng đã đáp ứng được điều kiện quan trọng nhất của khoản vay không thế chấp này.
 • Vay theo sổ hộ khẩu và chứng minh thư: gói vay tien khong the chap có thể nói là cơ bản nhất hiện nay trên thị trường tài chính. Chỉ bằng sổ hộ khẩu và chứng minh thư để xác định các thông tin cá nhân với bên cho vay là khách hàng đã có thể vay một số vốn nhất định từ 3 triệu đến 10 triệu đồng, đáp ứng các nhu cầu tài chính trước mắt hiệu quả nhất.
 • Vay theo đăng ký xe: việc bạn sở hữu một chiếc xe máy không chỉ giúp ích cho việc đi lại của bản thân mà cũng chính từ chiếc xe máy ấy, bạn hoàn toàn có thể thực hiện việc vay không cần thế chấp tại S86 chúng tôi một cách đơn giản nhất. Bạn sẽ vừa có xe đi lại vừa có một khoản vốn vay để thực hiện được các mục đích tài chính cho bản thân.
 • Vay theo thẻ sinh viên: gói vay áp dụng cho đối tượng là các bạn sinh viên đang theo học tại các trường đại học trên toàn quốc. Thẻ sinh viên như một chứng minh nhân thân cho mỗi bạn sinh viên khi đi học xa nhà nên vào những lúc khó khăn về tiền bạc, chiếc thẻ đó sẽ giúp các bạn có được một khoản tiền quý báu, giải quyết kịp thời các vấn đề phát sinh khi chưa kịp nhận được hỗ trợ hàng tháng từ gia đình gửi lên.
 • Vay theo điện thoại: đây là một gói vay còn rất mới mẻ trên thị trường mà nhiều nơi cho vay chưa hề áp dụng. Tại S86, bạn chỉ cần sở hữu một chiếc điện thoại iphone từ đời 6 trở lên là đã có thể thực hiện vay một khoản tiền mà vẫn có thể sử dụng chiếc điện thoại đó như bình thường, không cần giao điện thoại cho chúng tôi.
 • Vay trả góp theo ngày: đây là gói vay áp dụng theo hình thức trả cả gốc lẫn lãi hàng ngày, phù hợp với khách hàng đang cần tiền gấp mà không đủ điều kiện để vay các gói vay vừa nêu trên

Để biết thêm thông tin về S86 hãy truy cập vào trang web sau: https://s86.com.vn/

Hồ sơ khi đi vay không cần thế chấp tại S86

 • Đơn xin vay vốn có điền đầy đủ các thông tin.
 • Sổ hộ khẩu hoặc  sổ KT3 hoặc giấy đăng ký tạm trú tại địa chỉ khách hàng đang sống (1 bản gốc và 1 bản photo).
 • Chứng minh thư hoặc bằng lái xe, thẻ căn cước công dân (1 bản gốc và 1 bản photo).
 • Giấy tờ chứng minh công việc, thu nhập hàng tháng (nếu có): hợp đồng lao động, giấy bổ nhiệm chức vụ, bảng lương, sao kê lương 03 tháng gần nhất tính từ thời điểm đi vay trở lại,….
vay khong can the chap

Hồ sơ vay không cần thế chấp cần những giấy tờ gì?

Ưu điểm khi vay không cần thế chấp tại S86

 • Không cần bất kỳ tải sản bảo đảm nào cho khoản vay hoặc bất kỳ ai đứng ra bảo lãnh khách hàng vẫn có thể vay được.
 • Hồ sơ đơn giản, gọn nhẹ, chỉ cần đến các giấy tờ cơ bản, thủ tục nhanh chóng.
 • Thời gian giải ngân chỉ trong vòng 24h làm việc sau khi hồ sơ của khách hàng được duyệt.
 • Chúng tôi cam kết bảo mật 100% thông tin khoản vay cũng như các thông tin cá nhân quan trọng của khách hàng, hạn chế các mức tối đa những rủi ro không đáng có.
 • Thời gian vay kinh động theo nhu cầu của từng khách hàng và từng gói vay tiền nhanh không thê chấp cụ thể được nêu trên.
 • Lãi suất luôn ở mức thấp nhất thị trường với hàng loạt các ưu đãi cho từng thời kỳ.

Chúng tôi luôn nỗ lực, phấn đấu không ngừng nhằm mang lại những dịch vụ, các sản phẩm tốt nhất cho khách hàng trên toàn quốc, hướng đến là người bạn đồng hành của các khách hàng vượt qua mọi khó khăn tài chính trong cuộc sống này.

Bài viết liên quan:

Vay tiền nóng tư nhân tại Đà Nẵng – Đáp ứng nguồn vốn nhanh chóng

Vay Vốn Ngân Hàng Không Cần Thế Chấp | Bí Quyết Tài Chính 2018

 

SÀN KẾT NỐI TÀI CHÍNH S86

Địa chỉ: D5C – 64 LÔ D5 Đường Lạc Long Quân – Phường Phú Thượng – Quận Tây Hồ – Hà Nội.

E-mail: sanketnoitaichinh@s86group.vn

Hotline: 1900.633.621

Xin chân thành cảm ơn !!!

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *