/widgets.js";var sz=d.getElementsByTagName(s)[0];sz.parentNode.insertBefore(z,sz)}(document,"script","zb-embed-code"));
vay tiền nhanh tại Hà Nội

Vay tiền nhanh tại hà nội | vay tien nhanh tai ha noi trong ngày

5 (100%) 1 vote

Nếu khách hàng đang có nhu cầu muốn vay tiền nhanh tại Hà Nội hãy đến với S86. Hiện nay, nhiều ngân hàng quản lí chặt trong vấn đề xét duyệt hồ sơ cho vay. Việc này sẽ tạo ra rất nhiều khó khăn và khó chịu cho khách hàng. Người đi vay phải chuẩn bị rất nhiều thủ tục, hồ sơ rườm rà rất mất thời gian và nhiều khi làm lỡ việc. Số tiền vay lại không được hỗ trợ đối với những khách hàng không đảm bảo được đầy đủ điều kiện khắt khe.

Hiểu được nhu cầu đó, S86 ra đời để giải quyết những thiếu xót này, hỗ trợ kết nối cho vay. S86 là sàn kết nối tài chính hỗ trợ liên kết giữa những khách hàng với nhau. Tại đó, người đi vay sẽ có thể liên hệ trực tiếp với những khách hàng khác là người cho vay. Cả hai bên sẽ thỏa thuận và lựa chọn cho mình một đối tác phù hợp với nhu cầu của mình. Đảm bảo mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn tốt nhất. S86 sẽ chỉ đóng góp vai trò là “sàn kết nối chứ không phải là người cho vay”. Khách hàng khi có nhu cầu vay cần hiểu rõ điều này để thuận lợi cho quá trình làm việc.

vay tien nhanh tai Ha Noi

vay tiền nhanh tại Hà Nội

S86 hỗ trợ kết nối khách hàng trên toàn quốc. Nếu muốn vay tiền nhanh hãy đến với chúng tôi. Bạn có thể vay tiền nhanh tại Hà Nội, vay tiền nóng tphcm,… và nhiều tỉnh thành khác trên cả nước. Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, đảm bảo, uy tín. Sẽ là điểm đến mà mỗi khách hàng tin tưởng. Để hỗ trợ khách hàng hiểu rõ hơn về Sàn Kết Nối Tài Chính S86 chúng tôi xin đưa đến những thông tin cần thiết khi khách hàng muốn đăng ký hồ sơ. 

Các gói sản phẩm vay tại s86

Hiện nay, s86 đang hỗ trợ khoảng 20 gói sản phẩm. Mỗi gói sản phẩm sẽ cung cấp cho khách hàng những yếu tố phù hợp nhất định. Các gói sản phẩm vay được tạo ra dựa trên từng phân khúc khách hàng. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn những gói vay phù hợp nhất. Các gói sản phẩm được nhóm thành 3 hình thức chính đó là:

 • Vay tín chấp: vay tín chấp theo lương, vay tín chấp theo thẻ tín dụng, vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ, vay tín chấp theo hóa đơn điện, vay tín chấp theo chứng minh thư và sổ hộ khẩu, vay tín chấp theo hợp đồng tín dụng ngân hàng khách,…
 • Vay thế chấp đồ: cầm điện thoại, cầm đồng hồ, cầm máy tính, cầm ô tô, cầm sổ đỏ, cầm trang sức, cầm xe máy,…
 • Vay thế chấp tài sản tại ngân hàng: vay mua nhà đất, vay mua ô tô, vay thế chấp đất, vay thế chấp ô tô, vay thế chấp theo sổ tiết kiệm, vay thế chấp tiêu dùng,…

Khách hàng có thể lựa chọn những sản phẩm này và liên hệ với chúng tôi. Hiện nay, s86 đang tập trung phát triển tại các tỉnh phía Bắc sau đó sẽ lan rộng ra trên cả nước. S86 sẽ hỗ trợ tốt nhất cho những khách hàng đang có nhu cầu vay tiền nhanh tại Hà Nội. 

Để nắm bắt các bước cần thiết trước khi tiến hành vay. Khách khách hàng nên nghiên cứu thêm về những thông tin yêu cầu dưới đây.

Điều kiện vay tiền nhanh tại Hà Nội

vay tiền nhanh tại hà nội

vay tiền nhanh tại Hà Nội

Đối với mỗi gói sản phẩm vay sẽ có những điều kiện khác nhau. Nhưng khách có thể dựa trên những điều kiện chung sau:

 • Khách hàng sẽ phải chứng minh thu nhập, hoặc có tài sản thế chấp, hoặc có một số giấy tờ hợp đồng phù hợp mà gói vay yêu cầu. ( Chỉ cần đáp ứng một trong các điều này là được ).
 • Hỗ trợ khách nợ xấu mức 1 theo quy định của CIC. 

Chi tiết cụ thể từng gói vay khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hoặc truy cập web site chính thức của s86 tại địa chỉ website: s86.com.vn hoặc gọi điện đến số 1900.633.621

Đối tượng đủ điều kiện tham gia:

Ngoài ra, khách hàng phải là đối tượng trong nhóm dưới đây:

 • Công dân mang quốc tịch Việt Nam.
 • Độ tuổi từ 20 – 60 tuổi.
 • Công dân có đầy đủ năng lực thực hiện hành vi dân sự theo quy định của pháp luật.

Đây là những yêu cầu chung đối với khách hàng khi tham gia Sàn Kết Nối Tài Chính s86. Và đều là những điều kiện phù hợp không quá khó khăn đối với khách hàng.

vay tien nhanhh tai Ha Noi

vay tiền nhanh tại Hà Nội

Hồ sơ, thủ tục cần có:

 • Chứng minh thư nhân dân, căn cước công dân hoặc hộ chiếu. (Photo).
 • Sổ hộ khẩu (Photo nguyên cuốn 16 trang) hoặc Bằng Lái Xe, KT 3.
 • Giấy đề nghị vay tiền, giấy chứng minh tình hình tài chính theo mẫu. (Do s86 cung cấp).

Ngoài ra, khách hàng khi lựa chọn gói vay khác nhau sẽ có những giấy tờ cần thiết khác nhau. Những giấy tờ bổ sung sẽ được thông báo khi khách hàng tham gia sàn tài chính s86.

Ưu điểm khi vay tiền nhanh tại Hà Nội

 • Hỗ trợ với hạn mức cao nhất.
 • Thời gian giải ngân nhanh trong ngày hoặc cao nhất là 48h.
 • Hồ sơ, thủ tục đơn giản.
 • Lãi suất ưu đãi cực hấp dẫn.
 • Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp. Nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tài chính.

Trên đây là những thông tin hoàn toàn hữu ích mà S86 muốn gửi đến tất cả khách hàng. Khách hàng khi tham gia sàn kết nối chỉ cần nắm bắt được những điều này sẽ rất thuận lợi cho quá trình đi vay. S86 luôn cam kết mang lại những điều tốt nhất cho khách hàng.

Mọi thắc mắc và câu hỏi khách hàng xin vui lòng liên hệ đến số 1900.631.622 hoặc truy cập trang web: s86.com.vn để biết thêm chi tiết.

Xem thêm:

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *