Vay tiền tiêu tết

“Vay Tiền Tiêu Tết” – Nhanh Chóng, An Toàn, Tiện Lợi

Rate this post

Năm mới sắp đến gần, nhu cầu vay tiền tiêu tết của người dân đang tăng nhanh trong những ngày cuối năm. Để giải quyết nhu cầu tiêu xài trong dịp tết, Sàn Kết Nối Tài Chính S86 đã sẵn sàng chuẩn bị nguồn lực lớn để đáp ứng nhu cầu vay của người dân trong dịp tết Kỷ Hợi 2019. Khách hàng đến với chúng tôi có thể lựa chọn những sản phẩm như vay tín chấp, không yêu cầu phải thế chấp bất cứ tài sản nào.

Nếu hồ sơ của khách hàng bị các ngân hàng từ chối và không thể vay được ở những tổ chức tín dụng khác. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ tất cả khách hàng chỉ cần khách hàng liên lạc với chúng tôi. Khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ bởi các chuyên viên tài chính có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng những lời khuyên hữu ích và giải quyết nhu cầu của khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

Sàn Kết Nối Tài Chính S86 cung cấp rất nhiều hình thức vay và gói vay nhằm đảm bảo phù hợp nhất với tình hình của mỗi khách hàng.

Vay tiền tiêu tết 2019 Kỷ Hợi

Vay tiền tiêu tết 2019 Kỷ Hợi

Ai là người được vay tiền tiêu tết ?

Chúng tôi chỉ hỗ trợ vay tiền tiêu tết cho những khách hàng có độ tuổi từ 20 – 60 tuổi. Và khách hàng là công dân mang quốc tịch Việt Nam có đầy đủ khả năng thực hiện hành vi dân sự theo quy định của luật pháp.

Nếu khách hàng là công dân có đủ yêu cầu trên thì hoàn toàn có khả năng để vay tiền tại tập đoàn của chúng tôi.

Các gói vay tiền tiêu tết

Vay tiền tiêu tết Kỷ Hợi 2019

Vay tiền tiêu tết Kỷ Hợi 2019

Khách hàng có thể vay tiền tiêu tết với những hình thức nào ?

Đối với những khách hàng muốn vay tiền tiêu tết mà không muốn cầm cố đồ như ô tô, xe máy,… để có phương tiện đi lại trong dịp tết. Chúng tôi có cung cấp những gói sản phẩm vay tín chấp như:

Ngoài ra, nếu khách hàng muốn vay với hình thức cầm cố tài sản hay cầm đồ. Những gói vay phù hợp cho khách hàng muốn vay nhiều tiền hơn cùng một loại tài sản so với hình thức vay tín chấp thì nên lựa chọn sản phẩm này. Khách hàng có thể tham khảo những gói sản phẩm cầm đồ dưới đây:

Trên đây là một số các sản phẩm vay tiền tiêu tết 2019 Kỷ Hợi tại Sàn Kết Nối Tài Chính S86. Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo thêm nhiều gói sản phẩm khác được cung cấp bởi chúng tôi trên website. Nếu khách hàng đã tìm hiểu và có ý định vay thực sự thì có thể tham khảo thêm một số thủ tục hồ sơ sẽ giúp thuận tiện và nhanh chóng hơn trong quá trình vay.

Thủ tục, hồ sơ vay tiền tiêu tết

Giấy tờ, thủ tục cần thiết để vay tiền tiêu tết ?

Đối với thủ tục, hồ sơ vay tiền tại Sàn Kết Nối Tài Chính S86, khách hàng chỉ cần đáp ứng được những điều kiện đơn giản sau đây:

  • Sổ hộ khẩu/Giấy đăng kí tạm trú, tạm vắng hoặc bằng lái xe.
  • Chứng minh thư nhân dân.
  • Giấy đăng ký kết hôn (nếu có).
  • Đơn vay do Sàn Kết Nối Tài Chính S86 cung cấp.
  • 2 ảnh ( 3×4 ).

Lợi ích khi vay tiền tiêu tết tại Sàn Kết Nối Tài Chính S86

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và an toàn nhất. Khi khách hàng tham gia đăng ký vay tại Sàn Tài Chính S86 khách hàng sẽ được đón nhận và tận hưởng những lợi ích sau:

  • Được tư vấn bởi đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
  • Lãi suất ưu đãi.
  • Thời gian giải nhân nhanh chóng lâu nhất chỉ đến dưới 48h.
  • Hồ sơ thủ tục đơn giản.

Trong bài viết này, chúng tôi đã cố gắng mang đến những thông tin hữu ích nhất nhằm giúp khách hàng nắm bắt và thuận tiện trong quá trình vay. Chúc quý khách có một năm mới an khang thịnh vượng, một năm mới ngập tràn niềm vui và niềm hạnh phúc.

 

Mọi thông tin chi tiết quý khách có thể liên hệ:

 

Sàn Kết Nối Tài Chính S86

Địa chỉ: D5C – 64 LÔ D5 Đường Lạc Long Quân – Phường Phú Thượng – Quận Tây Hồ – Hà Nội.

E-mail: sanketnoitaichinh@s86group.vn.

Hotline: 1900.633.621.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *