cam may tinh

Cầm Máy Tính | Sự Lựa Chọn Thông Minh Của Người Tiêu Dùng

5 (100%) 50 votes

Hiện nay, sản phẩm vay vốn rất đa dạng. Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu vay vốn của khách hàng. Trong đó có cầm máy tính, là một trong những gói sản phẩm vay vốn khách hàng không thể bỏ qua.

Cầm máy tính là dịch vụ vay vốn dành cho khách hàng có nhu cầu vay tiền nhanh hay vay tiền trong thời gian ngắn. Khách hàng chỉ cần là chủ sở hữu của máy và có nhu cầu vay vốn tại các đơn vị tài chính.

cam may tinh

Cầm máy tính | Một sự lựa chọn thông minh của người tiêu dùng

Trong quá trình sử dụng gói sản phẩm cầm máy tính khách hàng sẽ để lại tài sản cầm cố trong thời gian đó. Bên đơn vị hỗ trợ tài chính sẽ giữ tài sản cho đến khi khách hàng tất toán khoản vay. Trường hợp đến hạn mà khách hàng không thanh toán được khoản vay thì sẽ phải chuyển giao quyền sở hữu cho bên hỗ trợ vay vốn và tiến hành thanh lý tài sản.

Điều kiện khi sử dụng gói vay cầm máy tính

 • Khách hàng là công dân Việt Nam, khách hàng có đủ nhận thức hành vi pháp lý.
 • Khách hàng có độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi.
 • Khách hàng là chủ sở hữu của tài sản cầm cố, trường hợp không phải chủ sở hữu thì khách hàng phải được sự đồng ý và ủy quyền vay vốn thông qua giấy tờ.
 • Tài sản cầm cố phải có giá trị từ 10 triệu trở lên và không bị hỏng, bị lỗi…
 • KHÔNG hỗ trợ các dòng máy thuộc sản xuất Trung Quốc
 • KHÔNG hỗ trợ các dòng máy đã quá 5 năm sử dụng.

Hỗ trợ các dòng máy cầm cố

 • Apple macbook.
 • Máy Dell
 • Máy Asus
 • Máy Lenovol
 • v.v…

Sàn Kết Nối Tài Chính S86 là đơn vị cho vay cầm máy tính uy tín nhất hiện nay. Hỗ trợ vay vốn lên đến 90% giá trị tài sản cầm cố.

Căn cứ vào giá trị tài sản mà đơn vị tài chính sẽ thẩm định và đáp ứng nhu cầu vay vốn của khách hàng tương xứng với giá trị của tài sản cầm cố.

Thủ tục, hồ sơ khi sử dụng gói vay cầm cố máy tính

Cầm máy tính đang là một trong những gói vay được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay. Bởi tính ưu việt của gói vay mà thủ tục, hồ sơ nhanh gọn, giải ngân 24h, hỗ trợ vay vốn tối đa.

 • Chứng minh thư nhân dân/ Thẻ căn cước công dân/ Hộ chiếu.
 • Sổ hộ khẩu (đủ 16 trang) hoặc bằng lái xe.
 • Sổ KT3/ Giấy tạm trú tạm vắng.
 • Hợp đồng lao động/ Bản xác nhận công tác của cơ quan làm việc (nếu có).
 • Sao kê lương có dấu đỏ của ngân hàng/ Bản xác nhận lương của cơ quan công tác (nếu có).
 • Giấy đăng ký kết hôn/ Ly hôn (nếu có).
cam may tinh

Sàn Kết Nối Tài Chính S86 – cung cấp dịch vụ cầm cố máy tính

Đến với Sàn Kết Nối Tài Chính S86 chúng tôi – hỗ trợ cầm cố tài sản

Cầm cố máy tính dễ dàng – thuận tiện. Ngại gì mà không thử? Nhắc đến sàn kết nối tài chính S86 là nhắc đến sự nhanh chóng, đơn giản và uy tín. Tính vượt trội của gói vay đã đem đến cho khách hàng sự hài lòng về cả chất lượng gói vay và dịch vụ.

Sàn Kết Nối Tài Chính S86 CAM KẾT:

* Hỗ trợ trên toàn quốc.

* Hỗ trợ tối đa 90%/ tổng giá trị tài sản cầm cố.

* Giải ngân nhanh chóng trong 24h.

* Thủ tục gọn nhẹ, đơn giản.

* Hỗ trợ nợ xấu, hồ sơ chú ý nhóm 1 thuộc top hồ sơ đẹp.

Sàn Kết Nối Tài Chính S86 không giữ bất kỳ giấy tờ nào của khách hàng. Các giấy tờ chứng minh của sản phẩm cầm máy tính đơn vị tài chính chỉ đối chiếu và gửi lại khách hàng ngay khi đó.

* Đơn vị hỗ trợ vay vốn sẽ định giá máy tính cầm cố.

* 2 bên trao đổi và ký hợp đồng cầm cố tài sản

Quy trình và lãi suất cầm cố máy tính

Ngay khi khách hàng đáp ứng đủ mọi yêu cầu về tài sản cầm cố, hồ sơ. Hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng trao đổi các điều khoản và giải ngân khoản vay cầm máy tính laptop theo định giá.

 • Thông tin cá nhân của cả 2 bên.
 • Tài sản cầm cố (máy tính).
 • Các định khoản khác trong gói vay.

Khách hàng hoàn toàn yên tâm về tài sản cầm cố. Bởi đơn vị hỗ trợ tài chính cam kết sẽ giữ nguyên tài sản cho đến khi khách hàng đến hạn tất toán.

Trường hợp, khách hàng không đủ khả năng thanh toán đúng hạn, sẽ bị chịu phạt lãi trả chậm trong giai đoạn một. Trường hợp khách hàng qua giai đoạn 1 vẫn không đủ khả năng thanh toán khoản vay. Bắt buộc khách hàng phải chuyển giao tài sản cầm cố cho đơn vị hỗ trợ vay vốn để thanh lý tài sản.

cam may tinh

Quy trình cầm máy tính

Lãi suất mà mỗi đơn vị cho vay cầm máy tính đưa ra sẽ có thể là chênh lệch, căn cứ vào giá trị tài sản cầm cố mà sẽ có mức lãi suất khác nhau. Khách hàng nên tham khảo để có sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp nhất.

Một số điều cần lưu ý

Trước tiên khách hàng nên check lại toàn bộ dữ liệu quan trọng của máy tính. Khách hàng nên copy toàn bộ tài liệu ra USB hay phương tiện lưu trữ thông tin khác. Sau đó xóa dữ liệu trong máy tính. Nhằm bảo mật thông tin cá nhân, tránh trường hợp đơn vị tài chính nhận cầm máy tính thấy và lợi dụng các dữ liệu đó của khách hàng.

Cầm máy tính là hình thức khách hàng đi vay sẽ phải để lại tài sản cầm cố cho đơn vị vay vốn. Khách hàng nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi sử dụng gói sản phẩm trên. Bởi trong thời gian cầm cố khách hàng sẽ không được sử dụng máy tính cho tới khi tất toán khoản vay đúng hạn và được mang máy tính về.

Trên đây là bài viết chia sẻ của Sàn Kết Nối Tài Chính S86 về dịch vụ cầm máy tính dành cho khách hàng. Hy vọng sẽ giúp ích được khách hàng trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn gói vay. Bên cạnh đó khách hàng còn có thể cầm cố các loại tài sản khác như điện thoại, trang sức,…thậm chí là cầm ô tô.

 

SÀN KẾT NỐI TÀI CHÍNH S86

Địa chỉ: D5C – 64 LÔ D5 Đường Lạc Long Quân – Phường Phú Thượng – Quận Tây Hồ – Hà Nội.

E-mail: sanketnoitaichinh@s86group.vn

Hotline: 0334722632

Xin cảm ơn !!!

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *