cam so do

Cầm Sổ Đỏ | Giải Pháp Tài Chính Hấp Dẫn Cho Người Việt

5 (100%) 50 votes

Cầm sổ đỏ đang là một trong những gói vay có lượt quan tâm cao nhất trong thời gian gần nay. Đây là gói vay được hầu hết các ngân hàng, công ty tài chính, tổ chức tín dụng tung ra trên thị trường. Đây là một điều dễ hiểu bởi sổ đỏ là một loại giấy tờ mang tính đại diện tuyệt đối cho nhà đất của mỗi cá nhân sở hữu, một loại tài sản có thể nói là giá trị nhất trong cuộc đời của mỗi con người.

Chi tiết gói cầm sổ đỏ sẽ được chúng tôi trình bày cụ thể trong bài viết dưới đây để bạn đọc có những kiến thức chính xác nhất.

cam so do

Giải pháp tài chính hấp dẫn cho mọi người | Cầm sổ đỏ

Tổng quan về cầm sổ đỏ

Cầm sổ đỏ là gì?

Cầm sổ đỏ là hình thức vay vốn cần tài sản thế chấp để bảo đảm cho khoản vay, khi muốn tiếp cận được nguồn vốn vay, mỗi khách hàng sẽ phải để lại tài sản là sổ đỏ cho bên cho vay tạm giữ, có thể thấy đây là việc chuyển giao quyền bảo quản nhưng không có sự chuyển giao quyền sở. Khách hàng sẽ nhận lại sổ đỏ nếu tất toán khoản vay đúng hạn. Trong trường hợp khách hàng không đủ khả năng chi trả khoản nợ thì tài sản cầm cố sẽ được giải quyết theo những cam kết đã ký trước đó trong hợp đồng.

Trên thị trường tài chính ngày nay, gói vay cầm sổ đỏ đã được thực hiện bởi chỉ cá nhân mà các tổ chức, doanh nghiệp cũng thường xuyên sử dụng để vay được một khoản tiền vốn rất lớn, thực hiện các dự án đầu tư trong kế hoạch của họ.

Mục đích khi đi cầm sổ đỏ của các khách hàng đi vay thông thường sẽ để hướng đến các mục tiêu lớn, cần dùng một khoản tiền lớn vào những việc như kinh doanh, mua sắm trang thiết bị, cho con cái đi du học, mở rộng sản xuất… Bởi vậy, việc dùng sổ đỏ để vay được một khoản vốn lớn là một điều bình thường được diễn ra hàng ngày.

Ưu điểm đi khi cầm sổ đỏ nhà đất

Theo tâm lý chung của bất kỳ ai khi đi vay tiền, đều quan tâm đến liệu rằng khi thực hiện gói vay ấy bản thân sẽ đạt được những lợi ích gì, từ đó cũng sẽ đưa ra sự so sánh các ưu điểm đó giữa những đơn vị cho vay để có được lợi sự lựa chọn tốt nhất. Thông thường, gói vay cầm sổ đỏ sẽ có những ưu điểm chung như sau:

cam so do

Ưu điểm của sản phẩm cầm sổ đỏ lãi suất thấp

 • Giá trị khoản vay luôn ở mức lớn, có thể lên đến 90% giá trị nhà đất của khách hàng đi vay, đáp ứng nhu cầu vay vốn lớn của bạn.
 • Thủ tục vay vốn đơn giản với những điều kiện vay dễ dàng, thuận tiện cho các khách hàng đi vay một cách hết sức có thể.
 • Lãi suất vay vốn luôn ở mức cạnh tranh, chắc chắn thấp hơn các gói vay tín chấp.
 • Thời hạn vay vốn linh hoạt, lâu dài.
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng, thông thường sẽ trong vòng 24h làm việc.
 • Thông tin khoản vay cũng như thông tin khách hàng luôn được cam kết bảo mật ở mức tuyệt đối.

Với những lợi ích trên thì chúng tôi đảm bảo khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng để sử dụng gói vay cầm sổ đỏ này một cách yên tâm nhất.

Điều kiện để được cầm sổ đỏ

Đây là một trong những gói cầm cố tài sản được xem như có sự đòi hỏi ở người đi vay những điều kiện đơn giản nhất, bao gồm:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam, trong độ tuổi từ đủ 20 đến 60 tuổi, có đầy đủ năng lực hành vi dân sự.
 • Là chủ sở hữu nhà đất và đứng tên chính chủ trên sổ đỏ mang đi cầm cố.
 • Ưu tiên các khách hàng có các giấy tờ chứng minh thu nhập để làm tiền đề cho việc tất toán khoản vay sau này.

Với sự đơn giản dễ dàng về điều kiện trên thì các khách hàng hoàn toàn có thể tiếp cận nguồn vốn một cách một cách nhanh chóng nhất.

Hồ sơ khi đi cầm cố sổ đỏ

Chắc hẳn khách hàng đang rất thắc mắc rằng cầm sổ đỏ cần những gì, hay cầm sổ đỏ được bao nhiêu đúng không? Để tránh làm mất thời gian của đôi bên, khách hàng cần chuẩn bị sẵn các giấy tờ sau, phục vụ cho việc làm thủ tục vay cầm cố sổ đỏ được diễn ra một cách nhanh nhất.

cam so do

Cầm sổ đỏ cần những giấy tờ gì?

 • Đơn xin vay vốn theo mẫu của bên cho vay cung cấp.
 • Sổ hộ khẩu/sổ KT3 hoặc bằng lái xe, giấy đăng ký tạm trú tạm vắng.
 • Chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân của chính khách hàng đi cầm sổ đỏ.
 • Các giấy tờ chứng minh thu nhập, đảm bảo khả năng thanh toán: Hợp đồng lao động, sao kê lương, bảng lương….(không bắt buộc những loại giấy tờ này).
 • Sổ đỏ nhà đất đứng tên chính chủ là khách hàng.
 • Giấy đăng ký kết hôn nếu khách hàng là cá nhân đã lập gia đình.

Cần lưu ý gì khi đi cầm sổ đỏ?

Có thể thấy, sổ đỏ thông thường là một loại giấy tờ đại diện cho tài sản có giá trị nhất của mỗi gia đình, thành quả tích lũy cả một đời người mới có được. Bởi vậy, trước khi quyết định bất kỳ chọn một đơn vị vay vốn nào để đi cầm sổ đỏ bạn nên tìm hiểu đơn vị cho vay uy tín.

Khách hàng cũng cần phải cân nhắc khả năng tài chính của bản thân về việc chi trả gốc và lãi hàng tháng sau này, tránh những trường hợp không tất toán được khoản vay, ảnh hưởng rất lớn đến tài sản cầm cố của bạn. Thậm chí bạn hoàn toàn có thể bị mất quyền sở hữu tài sản nếu có sự vi phạm các điều khoản trong hợp đồng bạn đã ký trước đó. Hãy là một người thông minh trong cách sử dụng đồng tiền và làm chủ được tài chính cá nhân.

Bài viết trên đây là những chia sẻ cơ bản nhất mà chúng tôi muốn gửi đến bạn về gói vay cầm sổ đỏ. Nếu còn có bất kỳ thắc mắc, băn khoăn nào hoặc có ý định cầm cố tài sản như điện thoại, ô tô, xe máy,… Hãy để lại thông tin hoặc liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được đội ngũ chuyên viên nhiệt tình giúp đỡ một cách nhanh chóng nhất.

Xem thêm:

Cầm Cố Đồng Hồ | Xu Hướng Tài Chính Hot Nhất 2018 Dành Cho Bạn

 

SÀN KẾT NỐI TÀI CHÍNH S86

Địa chỉ: D5C – 64 LÔ D5 Đường Lạc Long Quân – Phường Phú Thượng – Quận Tây Hồ – Hà Nội.

E-mail: sanketnoitaichinh@s86group.vn

Hotline: 0334722632

Xin cảm ơn !!!

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *