cam trang suc

Cầm Trang Sức | Cầm đồ uy tín, đảm bảo

5 (100%) 50 votes

Trong số các sản phẩm cầm cố đang trở nên vô cùng hot hiện nay, có thể kể đến cầm trang sức. Theo quan niệm của người Việt Nam, trang sức được coi là một món đồ vật chứa đựng nhiều tình cảm và kỷ niệm của người sở hữu món trang sức đó. Không phải ai cũng muốn mang đi cầm cố hoặc bán thứ tài sản vô cùng quan trọng như vậy, nhưng do nhiều nguyên nhân khác nhau mà cầm cố trang sức vẫn nhận được sự lựa chọn của đông đảo khách hàng vay tiền để chi trả cho những mục đích cá nhân.

Qua quá trình tìm hiểu và phân tích thị trường cho vay, các tổ chức tài chính đã tiến hành cho ra mắt sản phẩm cầm trang sức vô cùng ưu đãi để hỗ trợ khách hàng. Hãy tìm hiểu qua bài viết sau đây để có cái nhìn tổng quan nhất về dịch vụ cầm đồ trang sức nhé.

cam trang suc

Chắp cánh cho ước mơ bay cao với dịch vụ cầm trang sức

Cầm cố trang sức là gì?

Đây là một dịch vụ cầm đồ với tài sản thế chấp là đồ trang sức. Những mặt hàng trang sức được cầm cố có thể là lắc tay, chân, nhẫn, hoa tai, dây chuyền của các nhãn hiệu sau đây:

 • Bảo tín Minh Châu
 • SJC
 • PNJ
 • Doji

v.v…

Theo chị Dung – một người kinh doanh hàng online – Gia Lâm, Hà Nội cho biết, chị thường cầm cố chiếc dây chuyền vàng, của hồi môn của mẹ chị để lại, mỗi khi cần tiền gấp để lấy thêm vốn bán hàng. Chị nhận định, nhờ thời gian giải ngân nhanh chóng cũng như mức lãi suất hợp lý mà chị đã hoàn thành công việc buôn bán rất tốt.

Nếu trị giá của tài sản cầm đồ lớn, một khách hàng có thể đăng ký cầm trang sức lên đến vài trăm triệu với thời gian cầm trang sức từ 1 – 3 tháng tùy vào thỏa thuận giữa hai bên cầm cố. Còn thông thường khách hàng sẽ được nhận về từ 10.000.000 VNĐ đến 300.000.000 VNĐ.

Ưu điểm của cầm trang sức

Một số ưu điểm nổi bật của cầm cố trang sức có thể kể đến như sau:

cam trang suc

Ưu điểm cầm trang sức

 • Lãi suất cầm trang sức linh hoạt, hỗ trợ đến 90% trị giá tài sản.
 • Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng cũng như thông tin cầm cố.
 • Thủ tục linh hoạt, kể từ khi hồ sơ được xét duyệt sẽ được giải ngân ngay trong ngày.

Điều kiện cầm trang sức

 • Trang sức dùng để cầm cố phải là tài sản chính chủ của người vay vốn. Nếu là tài sản hình thành sau hôn nhân yêu cầu có sự đồng ý của hai vợ chồng. Yêu cầu có giấy tờ xác nhận của người bảo lãnh nếu không phải tài sản đứng tên khách vay.
 • Áp dụng cho khách hàng là công dân Việt Nam có đủ năng lực hành vi dân sự từ 18 – 60 tuổi. Không phải là người đang bị truy nã hay có tiền án tiền sự.
 • Trang sức mang đi cầm đồ tính theo giá trị trên thị trường phải từ 10.000.000 VNĐ trở lên.

Hồ sơ cầm đồ trang sức

Cầm trang sức có thể được coi là sự chuyển giao tài sản giữa bên nhận cầm cố là công ty tài chính và khách hàng đăng ký cầm trang sức. Để đăng ký vay, khách hàng cần chuẩn bị đủ những giấy tờ sau:

 • Sổ hộ khẩu hoặc bằng lái xe, sổ KT3.
 • Trường hợp sinh sống tại địa chỉ khác với địa chỉ trong sổ hộ khẩu yêu cầu cung cấp giấy đăng ký tạm trú, tạm vắng.
 • Chứng minh thư, hộ chiếu hoặc căn cước.
 • Giấy tờ chứng minh quyền sử dụng trang sức như giấy mua bán, định giá trang sức.
 • Đơn đề nghị vay vốn theo mẫu của tổ chức tín dụng.
cam trang suc

Hợp đồng cầm trang sức bao gồm những gì?

Hợp đồng cầm trang sức sẽ được ký kết sau khi đã hoàn tất hồ sơ cũng như thỏa thuận kỹ càng các điều kiện trong hợp đồng như hạn mức cầm cố, mức lãi suất, thời gian vay. Trong hợp đồng sẽ bao gồm một biên bản có chữ ký của cả hai bên nhận cầm cố và bên cầm trang sức có ghi rõ các thông tin về trị giá của tài sản, thời gian mua trang sức đó, …

Công ty tài chính sẽ trả lại toàn bộ giấy tờ tùy thân cho người vay vốn, chỉ có tài sản cầm cố được giữ lại trong kho chuyên dụng.

Chuyên viên thực địa sẽ đến địa chỉ nơi khách hàng sinh sống cung cấp để tiến hành định giá tài sản. Nếu thông tin đưa ra là đúng sự thật thì phần trăm hồ sơ được giải ngân sẽ lớn hơn rất nhiều.

Lưu ý khi tham gia gói vay cầm trang sức.

Do tỷ giá trang sức được tính dựa theo tỷ giá thị trường quốc tế nên khách hàng cần suy nghĩ kỹ lưỡng khi quyết định cầm trang sức để nhận về số tiền lớn nhất.

Sau khi tất toán khoản cầm đồ trang sức đúng thời hạn, tài sản thế chấp sẽ được hoàn lại cho người cầm cố. Tuy nhiên nếu không trả tiền đúng hạn như trong hợp đồng quy định sẽ bị phạt quá hạn hợp đồng, mức phạt nặng nhất có thể là tịch thu tài sản thế chấp.

Rất nhiều người cũng lo sợ trang sức của mình không được định giá đúng giá trị thật của nó nhưng hãy yên tâm, các công ty tài chính hiện nay đều có một đội ngũ chuyên viên tài chính vô cùng chuyên nghiệp, nhiệt tình. Lời khuyên dành cho bạn đó là hãy tìm hiểu kỹ lưỡng nơi vay vốn uy tín để không mắc “bẫy tín dụng”.

Qua bài viết này hy vọng khách hàng sẽ có một cái nhìn khách quan nhất đến sản phẩm cầm trang sức hiện đang nhận được sự lựa chọn của rất nhiều người vay tiền. Nếu bạn vẫn còn câu hỏi chưa có lời giải đáp, hãy liên hệ đến Sàn Kết Nối Tài Chính S86 – nơi cung cấp dịch vụ vay cầm trang sức uy tín và chuyên nghiệp nhất nhé.

Bài viết liên quan:

Cầm Điện Thoại | Hỗ Trợ Vay Vốn Lãi Suất Thấp Nhất Thị Trường

Cầm Ô Tô | Giải Pháp Tài Chính Tốt Nhất Cho Gia Đình Bạn

 

SÀN KẾT NỐI TÀI CHÍNH S86

Địa chỉ: D5C – 64 LÔ D5 Đường Lạc Long Quân – Phường Phú Thượng – Quận Tây Hồ – Hà Nội.

E-mail: sanketnoitaichinh@s86group.vn

Hotline: 0334722632

Xin cảm ơn !!!

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *