vay tin chap theo cua hang kinh doanh

Vay tín chấp theo cửa hàng kinh doanh | Khoản vay tiện dụng hàng đầu

Rate this post

Vay tín chấp theo cửa hàng kinh doanh đã và đang trở thành phương thức tài chính quen thuộc của các khách hàng là những người kinh doanh. Với phương thức nhanh gọn và đáp ứng được nhu cầu vốn cấp bách của khách hàng.

Tuy nhiên sản phẩm vay này vẫn còn nhiều thắc mắc đối với nhiều khách hàng. Bài viết sau đây sẽ giải đáp và cung cấp thêm những thông tin cần thiết cho khách trước khi quyết định đi vay vốn để kinh doanh.

vay tin chap theo cua hang kinh doanh

Những điều cần biết về vay tín chấp theo giấy phép kinh doanh

Tổng quan về vay tín chấp theo cửa hàng kinh doanh

Khái niệm

Là gói vay dành cho các cá nhân, chủ thể là chủ doanh nghiệp hoặc hộ kinh doanh tự  nhân và được cấp giấy phép đăng ký kinh doanh theo quy định của pháp luật.

Sau khi được cấp giấy phép kinh doanh, nhưng nhiều khách hàng lại không có đủ vốn để mở cửa hàng kinh doanh hoặc công ty, khách hàng sẽ liên hệ với các tổ chức cho vay vốn hoặc các ngân hàng để được hỗ trợ vay vốn, tài chính với thủ tục vô cùng đơn giản.

Nếu khách hàng là chủ doanh nghiệp đang cần bổ sung thêm vốn để kinh doanh, khách hàng muốn mở rộng xưởng sản xuất của mình, hay là đầu tư thêm những lĩnh vực khác thì đây là sản phẩm vay hợp lý để có thể tham khảo.

Điều kiện vay tín chấp bằng giấy phép kinh doanh là gì?

Các ngân hàng hay tổ chức tài chính sẽ đưa ra những điều kiện để khách hàng đi vay tìm hiểu và đáp ứng các điều kiện đó, nhìn chung mọi nơi đều có những điều kiện như

 • Là công dân Việt Nam và trong độ tuổi lao động.
 • Khách hàng phải là sở hữu doanh nghiệp, có giấy phép kinh doanh, hộ tự doanh.
 • Doanh nghiệp đang hoạt động và có giấy phép kinh doanh từ 6 tháng trở lên.
 • Các ngành nghề kinh doanh như trong diện hỗ trợ: Tạp hóa, cửa hàng bán lẻ, hiệu thuốc…
 • Khách hàng không có nợ xấu tại các tổ chức tài chính, và không đang nợ trong thời gian làm hồ sơ vay vốn.

Đây là những điều kiện cơ bản mà hầu hết các tổ chức vay vốn nào cũng yêu cầu từ khách hàng.

Hồ sơ vay tín chấp theo cửa hàng kinh doanh.

Cùng với đó khách hàng cũng phải cung cấp các giấy tờ liên quan để các tổ chức tín dụng xác minh và lập hợp đồng vay vốn, các giấy tờ cần có:

 • Một ảnh cá nhân 3×4.
 • Chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân, hộ chiếu (nếu có).
 • Sổ hộ khẩu đủ 16 trang hoặc bằng lái xe, giấy đăng ký tạm trú tạm vắng có xác nhận của địa phương.
 • Các giấy tờ liên quan như giấy đăng ký kinh doanh, giấy phí dòng thuế môn bài 6 tháng gần nhất của doanh nghiệp.
 • Các giấy tờ thuê và mua bán mặt bằng kinh doanh.

Trên đây là những giấy tờ cơ bản mà khách hàng cần cung cấp, còn tùy các tổ chức cho vay yêu cầu thêm các giấy tờ khác mà khách hàng cũng cần lưu ý và cung cấp đầy đủ.

vay tin chap bang cua hang kinh doanh

Một số điều lưu ý về vay tín chấp theo cửa hàng kinh doanh

Những lợi ích và một vài điều cần lưu ý về vay tín chấp theo cửa hàng kinh doanh

Lợi ích

Cũng giống như hình thức vay tín chấp khác như theo đăng ký xe, theo hóa đơn điện của hộ gia đình,… vay theo cửa hàng kinh doanh cũng có những lợi ích tốt cho khách hàng như:

 • Thủ tục vay nhanh chóng, không mất nhiều thời gian của khách hàng.
 • Không cần thế chấp tài sản.
 • Thời gian vay linh động từ 12 đến 36 tháng.
 • Số tiền vay lớn.
 • Có thể trả trước hạn bất cứ lúc nào.
 • Thanh toán trả góp hàng tháng linh hoạt theo kế hoạch tài chính, mức lãi suất ưu đãi cạnh tranh, hạn chế tối đa áp lực chi trả nợ cho khách hàng.

Một số lưu ý khi vay tín chấp bằng giấy phép kinh doanh.

Tuy có những lợi ích và ưu điểm nhưng vay tín chấp theo cửa hàng kinh doanh vẫn tồn tại những nhược điểm mà khách hàng nên biết để tránh gặp rủi ro không đáng có.

Trước khi vay khách hàng cần cân nhắc khả năng chi trả nợ của bản thân.

Hãy cân nhắc kỹ khả năng trả nợ của mình, bởi vì việc vay tín dụng mà không trả được theo đúng hợp đồng được ký kết sẽ đẩy khách hàng vào danh sách những người có nợ xấu. Khi đó sẽ rất khó để có thể vay được ở các đơn vị tài chính khác.

Lập bản kế hoạch thu chi tiêu hợp lý sao cho hàng tháng vẫn đủ tiền trả lãi và gốc mà không ảnh hưởng đến sinh hoạt của bản thân và gia đình.

Đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng.

Khách hàng nên đọc kỹ các điều khoản có trong hợp đồng xem các điều khoản có đầy đủ hay chưa, có đúng với những cam kết của hai bên không, xem kỹ thời gian và lãi suất phải trả đúng thời gian.

Ngoài ra hãy để ý đến các phụ phí bên lề như phí tạo hồ sơ, phí thực địa, thẩm định của các ngân hàng và tổ chức tài chính đưa ra có hợp lý không và cách chăm sóc khách hàng của họ có tốt không.

Tìm hiểu và lựa chọn các công ty tài chính uy tín.

Khách hàng cần tìm hiểu và tới các công ty tài chính uy tín để vay vì họ có các thông tin rõ ràng, mức lãi suất ổn định tránh đi vay ở các nơi không uy tín để không gặp phải những điều khó khăn.

Trên đây là những điều cơ bản cần biết về gói vay tín chấp theo cửa hàng kinh doanh mà khách hàng cần biết, nếu còn bất kỳ thăc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi Sàn kết nối tài chính S86.

S86 là công ty chuyên về tài chính là nơi kết nối giữa các người có nhu cầu vay vốn và người đi cho vay vốn, đội ngũ nhân viên với chuyên ngành cao sẽ nhanh chóng giải đáp những thắc mắc của khách hàng tốt nhất.

Chúng tôi cung cấp các thông tin về tài chính và các gói vay tiện ích nhằm hỗ trợ tối đa các nguồn vốn cho khách hàng. Những gói vay tín chấpthế chấp đa dạng giúp khách hàng có nhiều gói vay phù hợp với bản thân.

Có thể kể ra một vài sản phẩm như vay tín chấp theo lương, vay tín chấp theo thẻ sinh viên,

 

SÀN KẾT NỐI TÀI CHÍNH S86

Địa chỉ: D5C – 64 LÔ D5 Đường Lạc Long Quân – Phường Phú Thượng – Quận Tây Hồ – Hà Nội.

E-mail: sanketnoitaichinh@s86group.vn

Hotline: 0334722632

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *