Vay tín chấp theo hóa đơn điện | Giải pháp tài chính cho các hộ gia đình

4.9 (98.75%) 16 votes

Vay tín chấp theo hóa đơn điện ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu vay vốn không thế chấp tài sản của đa số khách hàng, các tổ chức tài chính đang tiến hành triển khai rất nhiều gói sản phẩm mới. Thế nhưng không phải ai cũng đáp ứng đủ điều kiện vô cùng khắt khe của ngân hàng bởi những yêu cầu về hồ sơ, thủ tục phức tạp. Vì lẽ đó, sản phẩm vay tín chấp đã ra đời như một điều tất yếu của thị trường tín dụng. Trong đó có thể kể đến hình thức Vay tín chấp theo hóa đơn điện – một sản phẩm vay vốn tuy ra đời chưa lâu nhưng lại nhận được sự lựa chọn của đông đảo khách hàng, chỉ cần khách hàng đứng tên chính chủ trên hóa đơn tiền điện của gia đình.

Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu lý do tại sao vay tiêu dùng theo hóa đơn điện lại được yêu thích như vậy qua bài viết sau đây nhé.

vay tin chap theo hoa don dien

Tổng quan về vay tín chấp theo hóa đơn điện

Tổng quan về vay vốn theo hóa đơn tiền điện

Vay tín chấp theo hóa đơn điện là một hình thức vay vốn tín chấp không yêu cầu tài sản thế chấp hay người bảo lãnh, không phải qua trung gian. Chỉ cần người vay tiền đứng tên chính chủ trên hóa đơn tiền điện, không phân biệt điện kinh doanh hay điện sản xuất, là bạn đã có cơ hội được vay vốn theo hóa đơn tiền điện vô cùng dễ dàng và đơn giản.

Theo các chuyên gia kinh tế, tài chính nhận định, đây là một hình thức vay vốn khá tiện lợi và chắc chắn sẽ được khách vay vốn quan tâm vì hóa đơn điện nước là giấy tờ chứng minh thu nhập không thể thiếu trong mỗi gia đình. Một gói vay tín chấp theo hóa đơn điện có thể gấp 40 lần số tiền điện phải trả hàng tháng, và kéo dài từ 3 – 6 tháng hoặc dài hơn tùy thuộc vào sự thỏa thuận giữa hai bên vay vốn.

Số tiền bạn nhận được sẽ căn cứ trên hóa đơn điện 3 tháng gần nhất của gia đình, vì vậy người vay vốn hoàn toàn yên tâm về hình thức vay tiền này bởi lẽ tiền điện bạn đóng cho Công ty Điện lực của các quận huyện bạn đang sinh sống càng lớn, thì số tiền vay vốn có thể nhận về càng lớn, khả năng được duyệt hồ sơ vay càng nhiều.

Lợi ích của vay tiền theo hóa đơn điện

 • Hỗ trợ vay vốn linh hoạt từ 3 – 6 tháng tùy theo sự thỏa thuận trong hợp đồng vay của hai bên.
 • Thủ tục, hồ sơ vay không hề phức tạp, rườm rà. Hoàn toàn không giữ bất kỳ giấy tờ tùy thân hay yêu cầu giấy tờ thế chấp.
 • Đảm bảo thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh chóng, trong vòng 24H làm việc tính từ lúc hoàn thiện hồ sơ theo yêu cầu của tổ chức tài chính.
 • Số tiền vay có thể gấp 40 lần hóa đơn điện của bạn, dao động từ 10 – 60 triệu.
 • Hình thức thanh toán tiện lợi, khách hàng có thể lựa chọn việc chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng hoặc nhận tiền mặt tại trụ sở của đơn vị tài chính.

Điều kiện để vay tín chấp theo hóa đơn điện

 • Áp dụng với khách hàng đi vay tiền đứng tên chính chủ trên hóa đơn tiền điện nước.
 • Người vay vốn phải cung cấp đủ hóa đơn điện trong 3 tháng gần nhất tính từ ngày đăng ký vay tiền.
 • Khách hàng là công dân Việt Nam đang sinh sống tại 64 tỉnh thành toàn quốc có cơ sở của tổ chức tín dụng. Độ tuổi được vay tín chấp theo hóa đơn điện là từ 18 – 60 tuổi.
 • Thông thường các ngân hàng và công ty tài chính yêu cầu trị giá tiền điện đóng cho Công ty Điện lực phải từ 300.000 VNĐ trở lên.
vay tin chap theo hoa don dien

Quy trình vay tín chấp theo hóa đơn điện

Quy trình vay vốn theo hóa đơn điện

Sau khi bạn đã đạt đủ những điều kiện phía trên, hãy cùng điểm qua một số yêu cầu về hồ sơ giấy tờ, cũng như quy trình vay theo hóa đơn điện nhé.

Hồ sơ vay theo hóa đơn điện nước

Tương tự một số sản phẩm vay tín chấp khác như vay tín chấp theo lương, vay theo thẻ sinh viên, … khách hàng nên chuẩn bị sẵn những giấy tờ sau để giúp quá trình cho vay theo hóa đơn tiền điện diễn ra nhanh chóng nhé.

 • Sổ hộ khẩu hoặc bằng lái xe, sổ đăng ký KT3, KT4 tại địa phương nơi bạn đang sinh sống.
 • Nếu khách hàng không ở trên địa chỉ ghi trong sổ hộ khẩu, yêu cầu có xác nhận giấy tạm trú, tạm vắng của Công an phường.
 • Chứng minh thư hoặc hộ chiếu, căn cước công dân nếu có.
 • Một số giấy tờ chứng minh thu nhập tùy yêu cầu của tổ chức tín dụng bạn đăng ký vay.
 • Hóa đơn tiền điện 3 tháng gần nhất của khách hàng, đứng tên khách vay. Địa chỉ nhà của người vay tiền ghi trong hóa đơn điện phải trùng khớp với địa chỉ nơi ở hiện tại.
 • Đơn vay vốn theo mẫu của ngân hàng hoặc công ty tài chính.

Thủ tục vay vốn theo hóa đơn tiền điện

Sau khi bạn đã hoàn tất hồ sơ vay theo yêu cầu của ngân hàng hoặc công ty tài chính, chuyên viên tư vấn sẽ gọi điện để thông báo lại về các điều khoản trong hợp đồng vay như hạn mức vay, thời gian vay vốn, mức lãi suất. Nếu người vay tín chấp theo hóa đơn điện đồng ý với hợp đồng đó thì sẽ tiến hành ký kết giấy tờ.

Ngân hàng và công ty tài chính sẽ cử chuyên viên thực địa về nơi khách hàng sinh sống để kiểm tra các thông tin người vay cung cấp. Nên tránh trường hợp khai báo thông tin không đúng sự thật, khiến tổ chức tín dụng đánh giá hồ sơ xấu, mất cơ hội được vay vốn.

Giám đốc của tổ chức tín dụng sẽ dựa vào bản báo cáo thực địa để quyết định có giải ngân hồ sơ vay vốn không. Nếu khoản vay tín chấp theo hóa đơn điện được duyệt, chuyên viên tài chính sẽ gọi điện thông báo để khách hàng đến nhận tiền hoặc chuyển khoản qua thẻ ngân hàng chính chủ.

Bài viết trên đây là những thông tin cơ bản khi khách hàng có nhu cầu vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện. Khách hàng nếu còn thắc mắc hay câu hỏi nào có thể liên hệ đến Sàn Kết Nối Tài Chính S86 để nhận được sự hỗ trợ miễn phí của chúng tôi.

 

SÀN KẾT NỐI TÀI CHÍNH S86

Địa chỉ: D5C – 64 LÔ D5 Đường Lạc Long Quân – Phường Phú Thượng – Quận Tây Hồ – Hà Nội.

E-mail: sanketnoitaichinh@s86group.vn

Hotline: 0334722632

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *