Vay tín chấp theo thẻ sinh viên | Giải pháp tài chính cho các bạn trẻ

5 (100%) 1 vote

Vay tín chấp theo thẻ sinh viên đang dần trở nên phổ biến trên thị trường tài chính hiện nay bởi những ưu điểm riêng biệt của sản phẩm. Hướng đến đối tượng các khách hàng đang là sinh viên đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc, gói vay này đã được các đơn vị tài chính tung ra với nhiều ưu đãi hấp dẫn, tạo các điều kiện thỏa đáng nhất dành cho đối tượng khách hàng đặc biệt này.

Hãy cùng chúng tôi đi vào tìm hiểu rõ hơn về lĩnh vực vay tín chấp theo thẻ sinh viên này, đặc biệt nếu bạn cũng đang là sinh viên thì chắc chắn sẽ rất hữu ích cho bản thân bạn khi cần đến để giả quyết những khó khăn tài chính bạn có thể sẽ gặp phải trong tương lai.

vay tin chap theo the sinh vien

Tổng quan về vay tín chấp theo thẻ sinh viên

Như chúng ta đã biết, thẻ sinh viên chính là một loại giấy tờ quan trọng đối với mỗi cá nhân sinh viên, như một chứng minh thư thứ hai để chứng minh nhân thân của mỗi bạn sinh viên đang theo học tại các trường cao đẳng, đại học trên toàn quốc. Loại giấy tờ này có thể giúp những bạn sinh viên không ít trong việc nhận các ưu đãi như giảm giá vé xe buýt tháng, vé xem phim, các gói cước điện thoại,…

Tổng quan về vay tín chấp theo thẻ sinh viên

Từ thẻ sinh viên, nếu gặp khó khăn cấp bách về tài chính, cần đến một khoản tiền gấp, thẻ sinh viên chính là giải pháp cho bạn. Bạn hoàn toàn có thể đi vay vốn tại các cơ sở cho vay một khoản tiền nhất định, gói vay này chính là vay tín chấp theo thẻ sinh viên. 

Đối tượng sinh viên thường là những người chưa tạo ra được thu nhập hàng tháng, hầu hết đều phải phụ thuộc vào phụ cấp của bố mẹ. Hơn thế nữa, tuy rằng chưa kiếm được tiền để nuôi bản thân nhưng số tiền sinh viên dùng đến hàng tháng lại chiếm một khoản rất lớn. Bao gồm các chi phí như tiền học, tiền nhà trọ, tiền ăn và các khoản phát sinh khách phục vụ nhu cầu cá nhân. Số tiền mỗi tháng các gia đình gửi lên cho con cái ăn học xa nhà thông thường sẽ chỉ gói gọn ở một con số cụ thể nhất định.

Bởi vậy, khi bạn gặp phải một khó khăn đột ngột phát sinh và cần đến một khoản tiền nhanh chóng, sẽ rất khó có thể xoay sở kịp thời để giải quyết. Một trong những giải pháp tốt nhất lúc này chính là tìm đến các cơ sở vay vốn uy tín để thực hiện khoản vay tín chấp theo thẻ sinh viên, đơn giản và nhanh chóng.

Ưu điểm của khoản vay tín chấp theo thẻ sinh viên

Khi thực hiện khoản vay tín chấp theo thẻ sinh viên, khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích như:

 • Khách hàng không buộc phải có tài sản thế chấp.
 • Khách hàng không cần chứng minh thu nhập cá nhân.
 • Không cần phải giải trình mục đích sử dụng vốn vay.
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng, trong vòng 24h làm việc.
 • Hồ sơ vay đơn giản, thủ tục gọn nhẹ.

Bạn chỉ cần sở hữu thẻ sinh viên là đã có thể vay một số tiền lên đến vài triệu đồng, giải quyết các khó khăn một cách nhanh chóng nhất.

Hồ sơ vay tín chấp theo thẻ sinh viên

Khi đi vay tín chấp theo thẻ sinh viên, khách hàng chỉ cần đến một số giấy tờ đơn giản như:

 • Chứng minh thư nhân dân, hoặc căn cước công dân, hộ chiếu (nếu có).
 • Sổ hộ khẩu/ sổ Kt3 hoặc bằng lái xe, giấy đăng ký tạm trú tại địa chỉ khách hàng đang sinh sống.
 • Hợp đồng thuê nhà (nếu có).
 • Đơn xin vay vốn theo mẫu của địa chỉ vay vốn.
 • Thẻ sinh viên đứng tên chính chủ khách hàng đi vay, vẫn còn giá trị về thời gian học tập.
 • Ưu tiên các khách hàng cung cấp được các giấy tờ chứng minh thu nhập hàng tháng.

Điều kiện thực hiện khoản vay tín chấp theo thẻ sinh viên

 • Khách hàng là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 18 tuổi tới 25 tuổi.
 • Đang là sinh viên học tập trên các trường cao đẳng, đại học uy tín.
 • Không có lịch sử nợ xấu hay đang có khoản vay chưa tất toán xong tại bất kỳ một ngân hàng, công ty tài chính, tổ chức tín dụng nào.
vay tin chap theo the sinh vien

Một vài lưu ý về vay tín chấp theo thẻ sinh viên

Lưu ý khi vay tín chấp theo thẻ sinh viên

Cho dù bản thân bạn đang cần tiền gấp đến mức nào hãy cố gắng dành ra một chút thời gian cân nhắc, suy xét để có những lựa chọn chính xác nhất một địa chỉ cho vay uy tín, chất lượng và đáng tin cậy. Hãy tìm hiểu những thông tin ấy qua mạng internet (vay tiền trên mạng), báo đài truyền hình hoặc hỏi trực tiếp từ người thân, bạn bè của bạn nếu có khả năng.

Vì là sinh viên nên bạn chưa có khoản thu nhập ổn định nào, vì vậy khi quyết định vay tại bất kỳ đâu bạn cần suy nghĩ thấu đáo. Xem xét các khả năng chi trả khoản vay để không gây ra nhiều hệ lụy về sau.

Để biết bản thân mình có đủ các điều kiện vay gói vay tín chấp theo thẻ sinh viên hay không, hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để có được những tư vấn chính xác nhất. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm, dù trường hợp bạn không thể thực hiện gói vay này thì vẫn còn có những cơ hội khác đang chờ đón bạn như vay theo chứng minh thư và sổ hộ khẩu, vay trả góp theo ngày,…

S86 luôn cam kết đồng hành cùng bạn giải quyết mọi khó khăn.

 

SÀN KẾT NỐI TÀI CHÍNH S86

Địa chỉ: D5C – 64 LÔ D5 Đường Lạc Long Quân – Phường Phú Thượng – Quận Tây Hồ – Hà Nội.

E-mail: sanketnoitaichinh@s86group.vn

Hotline: 0334722632

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *