Vay tín chấp trả góp theo ngày | Giải pháp nhanh chóng ngay tức thì

5 (100%) 17 votes

Vay tín chấp trả góp theo ngày khiến ta thường nghĩ tới hình thức cho vay tiền nóng, vay tiền nhanh. Đây là một gói vay được nhiều người tin dùng vì sự nhanh gọn, tiện lợi của nó với đặc thù nổi bật là sự linh hoạt trong quá trình trả nợ, đáp ứng những nhu cầu cần tiền gấp của người đi vay.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn có những thông tin đầy đủ và chính xác về lĩnh vực vay tín chấp trả góp theo ngày, có thể phục vụ cho chính nhu cầu của bạn trong tương lai.

vay tin chap tra gop theo ngay

Khái niệm vay tín chấp trả góp theo ngày

Vay tín chấp trả góp theo ngày là gì?

Vay tín chấp trả góp theo ngày là hình thức vay vốn không cần tài sản thế chấp, dùng cho các mục đích tiêu dùng, kinh doanh. Loại hình này yêu cầu khách hàng phải trả một số tiền gồm gốc và lãi hàng ngày trong thời gian nhất định. Hàng ngày khách hàng không phải đi trả tiền mà sẽ có nhân viên tín dụng đến tận nơi để thu số tiền này.

Hình thức này có thể áp dụng cho nhiều khoản vay khác nhau dành cho các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân. Khách hàng dễ dàng tiếp cận nhiều ngân hàng, tổ chức tín dụng, cá nhân cho khách hàng vay theo hình thức trả góp mỗi ngày ở bất cứ đâu.

Điều kiện, hồ sơ, thủ tục vay tín chấp trả góp theo ngày

Điều kiện

  • Là công dân Việt Nam từ 20 tuổi đến 60 tuổi, có đầy đủ hành vi năng lực dân sự.
  • Không có nợ xấu quá mức 1.
  • Có thu nhập và công việc ổn định hàng tháng.
  • Mục đích sử dụng vốn vay rõ ràng, và phải báo rõ với tổ chức cho vay.

Đây là những điều kiện căn bản mà tổ chức tài chính nào cũng đưa ra cho khách hàng.

Hồ sơ vay tính chấp trả góp theo ngày

  • Sổ hộ khẩu hoặc bằng lái xe, sổ KT3, giấy đăng ký tạm trú, tạm vắng tại nơi bạn sinh sống và làm việc.
  • Chứng minh thư hoặc căn cước công dân.
  • Đơn xin đề nghị vay vốn theo mẫu của tổ chức tín dụng.

Tùy từng địa chỉ vay mà sẽ yêu cầu thêm một số giấy tờ liên quan như: hợp đồng lao động, giấy bổ nhiệm, sao kê lương hoặc bảng lương 3 tháng gần nhất,…

Thủ tục

Sau khi hoàn thành hồ sơ và giao cho bên bạn vay tiền, bên cho vay sẽ thẩm định và đánh giá tính chính xác của hồ sơ bạn gửi. Có thể thực hiện cả công việc thực địa tại nơi bạn đang sinh sống để làm rõ các thông tin mà bạn cung cấp.

Nếu hồ sơ của bạn được xét duyệt, việc giải ngân sẽ được diễn ra trong vòng 24h.

Lợi ích khi vay tín chấp trả góp theo ngày

– Giá trị khoản vay lớn, linh động trong khoảng từ 10 triệu đến 100 triệu đồng.

– Hiện nay khách hàng dễ dàng tiếp cận nhiều ngân hàng, tổ chức tín dụng cho vay theo hình thức trả góp mỗi ngày ở bất cứ đâu bởi lẽ đã có rất nhiều địa chỉ thực hiện gói vay thông dụng này.

– Khách hàng không cần thế chấp bất kỳ tài sản đảm bảo nào.

– Thủ tục nhanh chóng, đơn giản, nhiều tổ chức tín dụng có thể đáp ứng khoản vay của bạn trong ngày để khách hàng giải quyết các khó khăn về tài chính trước mắt của mình.

– Thời gian giải ngân nhanh từ 1 – 3 ngày làm việc tùy theo lựa chọn của khách hàng. Khi hồ sơ được phê duyệt có thể được nhận tiền ngay tại thời điểm đó.

– Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng cũng như thông tin khoản vay.

– Hỗ trợ nợ xấu mức 1, phụ thuộc vào quy định của từng địa chỉ cho vay.

– Lãi suất cạnh tranh, nhiều ưu đãi.

vay tin chap tra gop theo ngay

Một số điều lưu ý về vay tín chấp trả góp theo ngày

Lưu ý khi vay tín chấp trả góp theo ngày

Thời gian vay vốn nhanh và không cần tài sản thế chấp sẽ đồng nghĩa với mức lãi suất cao. Vì thế, chỉ sau vài tháng sử dụng vốn thì số tiền bạn phải trả tính ra có thể gấp đôi số vốn vay ban đầu. Bạn nên cân nhắc kỹ về điều này và chỉ nên vay một số tiền cần thiết để đảm bảo khả năng chi trả.

Nên lựa chọn các ngân hàng, tổ chức tín dụng đáng tin cậy. Đây là bước đầu tiên để bảo vệ chính bạn về sau khi có sự minh bạch thông tin và dịch vụ tin cậy dành cho bạn. Có một số địa chỉ cho vay thiếu uy tín thường khiến khách hàng hiểu sai mức lãi suất phải trả bằng việc đưa ra các thông tin không rõ ràng. Cùng với đó là các khoản phạt khi trả nợ quá hạn cũng không được đề cập cụ thể dẫn đến những rủi ro đáng tiếc cho khách hàng.

Bạn cần có thói quen đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng vay vốn để biết được số tiền lãi hàng ngày, hàng tháng, hàng năm và tổng chi phí bạn cần phải trảmỗi ngày là bao nhiêu. Ngoài ra cũng cần nắm rõ các phương thức chi trả (trả trên dư nợ cố định hay trả trên dư nợ giảm dần) và số tiền phí khi không trả đúng hạn.

Hãy tìm đến ngân hàng hay các trung tâm tín dụng uy tín để nhận được thông tin minh bạch khi có nhu cầu vay tiền.

Chú ý đến mức lãi suất khi vay.

Ngoài những yếu tố kể trên, lãi suất là thứ bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi đăng ký vay vốn. Mức lãi suất cụ thể sẽ được đánh giá trên chính các điều kiện thực tế của bạn. Bên cạnh đó, lãi suất sẽ được tính trên dư nợ giảm dần. Nghĩa là, số tiền lãi của người đi vay phải đóng giảm dần qua từng ngày.

Hãy nắm rõ các thuật ngữ tài chính trong hợp đồng vay cũng như cân nhắc kỹ khả năng chi trả trong khả năng của bản thân để đạt được những lợi ích tốt nhất.

Qua bài viết này, hy vọng có thể giúp bạn giải đáp thỏa đáng tất cả những khúc mắc khi đi vay tín chấp trả góp theo ngày. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc có nhu cầu tư vấn về khoản vay, hãy liên hệ đến Sàn kết nối tài chính S86 chúng tôi, với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình và có nghiệp vụ ngân hàng nhiều năm, chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng.

Bài viết liên quan:

Vay tín chấp theo lương – Giải pháp tài chính nhanh chóng

Vay tín chấp theo cửa hàng kinh doanh – Khoản vay tiện dụng hàng đầu

 

SÀN KẾT NỐI TÀI CHÍNH S86

Địa chỉ: D5C – 64 LÔ D5 Đường Lạc Long Quân – Phường Phú Thượng – Quận Tây Hồ – Hà Nội.

E-mail: sanketnoitaichinh@s86group.vn

Hotline: 0334722632

Xin cảm ơn !!!

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *